Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Bộ quà “Xuân Phố Cổ” – Hương vị đậm tình người Tràng An

17:33 28/12/2018 Trong Tinh hoa bạn đọc
Bộ quà “Xuân Phố Cổ” được lấy cảm hứng từ mùa xuân trên con phố Hà Nội cổ kính, xưa cũ mà mỗi khi nhắc đến nét cổ kính của người Tràng An ai nấy cũng đều nghĩ ngay đến những ngõ ngách thân quen của Phố Cổ Hà Nội. 

Phố Cổ vào xuân tựa như một bức tranh sơn dầu đầy màu sắc của tự nhiên. Cuộc sống, con người và thiên nhiên ở Phố Cổ nói riêng và Hà Nội nói chung là những nét chấm phá sinh động và tươi vui cho bức tranh mùa xuân tràn đầy sức sống. Và có lẽ, nổi bật nhất trong bức tranh sơn dầu ấy là những gánh hàng rong ngập tràn sắc Xuân. Trên những quang gánh nặng trĩu rong ruổi khắp 36 phố phường không chỉ đơn thuần là những món quà quê dân dã, những cành hoa đào, mai vàng rực rỡ mà còn là hiện thân của một nét đẹp văn hóa đi cùng năm tháng. Những gánh hàng rong ấy đã giúp níu giữ hình ảnh Hà Nội xưa, làm nên nét đặc trưng của Phố Cổ từ bao đời nay. 
Quà Tết Hồng Lam

Mùa Xuân của Phố Cổ Hà Nội còn đẹp hơn mỗi dịp Tết về, trong cái Tết sung túc, đủ đầy của người Tràng An chắc chắn chẳng bao giờ thiếu được khay mứt Tết đậm tình, ấm trà thơm ngát và chai rượu tây đãi khách. Vị trà thanh đạm hòa lẫn vị ngọt ngào của mứt, ô mai chắc hẳn sẽ khiến bất kì vị khách quý nào cũng phải ngây ngất bởi cái hương vị Tết riêng biệt của người Tràng An. Tết người Tràng An còn không thể thiếu những bữa cơm gia đình thân mật, chai rượu “tây” sẽ giúp hâm nóng tình cảm anh em trong nhà sau bao ngày xa cách, mỗi người một chén cùng chúc nhau một năm mới viên mãn, an khang, thịnh vượng.

Bộ quà “Xuân Phố Cổ” đã ra đời từ những nét văn hóa truyền thống đẹp đẽ ấy. Phải chẳng “Xuân Phố Cổ” chính là món quà sang trọng, đậm tình thể hiện nét văn hóa truyền thống quý báu của người Tràng An, là sự lựa chọn tinh tế dành tặng cấp trên, đối tác, khách hàng và cả những con người yêu mến mảnh đất nghìn năm văn hiến mỗi dịp Tết đến Xuân về.

bộ quà Tết Xuân Phố Cổ


Chi tiết sản phẩm
Bộ quà tặng Xuân Phố Cổ được thiết kế thanh lịch, gợi sự may mắn, thịnh vượng mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận.

Bộ quà tặng Xuân Phố Cổ 1  bao gồm:
+ Rượu mơ Núi Tản 750 ML
+ Hồng Lam Trà 120G
+ Mơ dẻo Chùa Hương  200G
+ Mơ Hồng Lam 5 200G
+ Sấu Bao Tử 200G
+ Mận dẻo đặc biệt 200G
+ Long Nhãn 150G
+ Hộp quà, Túi xách

Bộ quà tặng Xuân Phố Cổ 2 bao gồm:
+ Hồng Lam Trà  120G
+ Sen Sấy 150G
+ Long Nhãn 150G
+ Mứt gừng 150G
+ Hạt Điều 150G
+ Mơ Hồng Lam 5 200G
+ Mơ chua mặn ngọt 200G
+ Quất dẻo  200G
+ Mận cơm chua ngọt 200G
+ Hộp quà, Túi xách

Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng truy cập: https://honglam.vn/bo-qua-tang-xuan-pho-co
Hotline miễn phí: 1800 6657
 
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122