Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Hồng Lam ra mắt mẫu bao lì xì cho Tết Quý Mão 2023

16:08 03/01/2023 Trong Tinh hoa bạn đọc
Gửi gắm hy vọng vào một năm mới, Hồng Lam đã cho ra mắt bộ sưu tập lì xì đặc biệt dành riêng cho Xuân Quý Mão 2023. Bộ sưu tập lần này mang đậm màu sắc dân gian truyền thống nhưng vẫn pha trộn chút hiện tân thời, bộc lộ rõ được niềm vui đón Tết cùng người dân Việt. Được cảm hứng chủ đạo từ linh vật của năm 2023 cùng các chi tiết quen thuộc của ngày lễ truyền thống của người dân Việt Nam - ngày Tết Nguyên Đán. Những phong bao lì xì Tết Hồng Lam vừa có thiết kế đẹp mắt lại vừa chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp chắc chắn sẽ là thứ mà bạn không thể bỏ qua khi ghé Hồng Lam.
 

li-xi-tet-hong-lam
 
20223 là năm Quý Mão nên con mèo cũng là một hình ảnh chủ đạo bên cạnh các biểu tượng truyền thống của ngày Tết trên 6 mẫu lì xì. Được biến tấu từ phong cách Đông Hồ cổ truyền, hình ảnh của linh vật Mèo trong bộ sưu tập đã sử dụng các nét vẽ truyền thống để hình tượng hóa linh vật Mão của Xuân 2023 với hình tượng vô cùng sống động. Các hình ảnh vô cùng đặc trưng của Tết cổ truyền Việt Nam như hoa đào, bánh chưng, tràng pháo, câu đối đỏ,... cũng được thiết kế vô cùng tinh tế, đẹp mắt và hài hòa. Ngoài ra, mỗi phong bao lì xì con mang một lời chúc tuy ngắn gọn nhưng cũng rất ý nghĩa, phù hợp để mọi người trao tặng nhau trong dịp Tết này.

li-xi-tet-hong-lam

li-xi-tet-hong-lam

li-xi-tet-hong-lam

li-xi-tet-hong-lam

li-xi-tet-hong-lam

Hiện tại, bộ lì xì gồm 6 phong bao lì xì của Hồng Lam đang được mở bán tại toàn bộ các Hệ thống cửa hàng với giá 20.000VNĐ. Tuy nhiên, nhằm tri ân khách hàng đến mua quà Tết, Hồng Lam cũng có chương trình tặng 1 bộ lì xì cho tất cả các đơn hàng trên 1.500.000VNĐ (không áp dụng lũy tiến). Số lượng lì xì Tết của Hồng Lam chỉ được mở bán với số lượng có hạn. Vậy nên các khách hàng hay nhanh chóng ghé Hồng Lam để sở hữu ngay một bộ lì xì cực đẹp và ý nghĩa này nhé! 
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122