Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Hồng Lam Team Building Hè 2024: “Đại gia đình, chơi hết mình”

15:14 19/06/2024 Trong Cảm xúc Hồng Lam

Hè 2024, Ban lãnh đạo phối hợp với Công đoàn Công ty Cổ phần Hồng Lam đã tổ chức chuyến du lịch tại bãi biển Hạ Long - Quảng Ninh từ ngày 16/6 - 18/6/2024. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết tập thể và cũng là dịp để cán bộ nhân viên của công ty gặp gỡ và giao lưu.

Đối với Hồng Lam, mỗi CBCNV đều là một mắt xích quan trọng trong hành trình phát triển thương hiệu. Chính sự cống hiến, nỗ lực và tinh thần làm việc nhiệt huyết của từng cá nhân đã tạo nên sức mạnh tổng thể, giúp Hồng Lam ngày càng vươn xa.

Trong suốt chuyến đi vừa qua, tinh thần đoàn kết giữa các CBCNV đã thể hiện rõ rệt. Từ những hoạt động team building vui nhộn đến đêm Gala Dinner đầy cảm xúc, tất cả đều minh chứng cho sức mạnh tập thể và tinh thần "Đại gia đình, chơi hết mình". Những khoảnh khắc ấy không chỉ giúp các nhân viên thêm hiểu và quý trọng nhau hơn mà còn tạo ra động lực mạnh mẽ để tiếp tục phấn đấu vì mục tiêu chung.


Tập thể CBCNV của Hồng Lam có mặt tại sự kiện

Tại Hồng Lam, vai trò của mỗi cá nhân luôn được tôn trọng và đề cao. Chúng tôi hiểu rằng, thành công của thương hiệu không chỉ dựa vào chất lượng sản phẩm mà còn nằm ở sự hài lòng và niềm tin của khách hàng. Mỗi CBCNV là đại diện cho cam kết về chất lượng và dịch vụ mà Hồng Lam luôn hướng tới. Vì vậy, việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và sáng tạo luôn được đặt lên hàng đầu.


CEO Nguyễn Hồng Lam phát biểu khuấy động trước cuộc chơi

Chuyến du lịch lần này cũng là lời cảm ơn sâu sắc của Ban lãnh đạo đối với những đóng góp không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV. Bên cạnh việc vui chơi, đây còn là dịp để mọi người nhìn lại chặng đường đã qua, cùng nhau chia sẻ và định hướng cho tương lai.

Các trò chơi tập thể đều giúp gắn kết các thành viên của đại gia đình Hồng Lam lại gần nhau hơn

Với khẩu hiệu "Làm hết sức, chơi hết mình", Hồng Lam tin rằng mỗi CBCNV đều sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình trong công việc. Chúc toàn thể CBCNV của Hồng Lam luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết và sáng tạo, cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ và thành công rực rỡ trong hành trình phía trước!

Chuyến đi du lịch 3 ngày 2 đêm hè 2024 là một hành trình đầy ý nghĩa và kỷ niệm. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó ngay dưới đây:

Trước khi diễn ra sự kiện, công tác hậu cần được chuẩn bị chu đáo

 

Các thành viên Hồng Lam thoả sức check-in tại bãi biển


Một số trò chơi khởi động xua tan đi sự ngại ngùng của các thành viên trong đội chơi

 

Đội 1 “Mơ dẻo Chùa Hương” đoàn kết với slogan: “Đồng đội bên ta, ngại gì sóng gió”

 

Đội 2 “Trà phật độ” sôi động với slogan: “Thích thì chiều, liều thì chiến”

 

Đội 3 “Quất là em (Quất em)” không kém cạnh với slogan: “Đạp gió rẽ sóng”

 

Đội 4 “Gừng trâu” sáng tạo với slogan: “Gừng càng già càng xơ”

 

Ngay từ những trò chơi đồng đội đầu tiên, không khí sự kiện đã sục sôi vì sự kết hợp ăn ý của các thành viên từ mỗi đội

Chưa có dấu hiệu của sự mệt mỏi, các đội tiếp tục “chiến đấu” với trò chơi thứ 2 trên con đường về đích

 

Tinh thần đồng đội cùng sự phối hợp ăn ý trong mỗi trò chơi là yếu tố tiên quyết giúp cho các đội giành chiến thắng

 

Không khí sự kiện nóng lên đến đỉnh điểm khi các đội hợp sức hoàn thành thử thách khó nhằn của BTC

 

Dù có mệt thì nụ cười tươi vẫn luôn nở trên môi của các thành viên Hồng Lam vì những giây phút ý nghĩa họ vừa trải qua

 

Chung cuộc đội 3 “Quất là em (Quất em)” đã xuất sắc giành được số điểm cao nhất và trở thành đội chiến thắng. Thế nhưng, dù về đích ở vị trí nào thì các thành viên khác cũng đều cảm thấy hạnh phúc vì đã cùng nhau trải qua những giây phút tuyệt vời

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122