Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Hồng Lam trà – Vị trà độc quyền đậm chất “tinh hoa đất Việt”

17:06 30/10/2020 trong Tinh hoa bạn đọc
Sản phẩm Hồng Lam trà của Ô mai Hồng Lam


"Bình minh nhất ẩm trà, lương y bất đáo gia”.

Hồng Lam trà là một trong những vị trà được phát minh độc quyền bởi Hồng Lam và là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Không xa lạ, Hồng Lam tìm kiếm nguyên liệu tốt nhất cho vị trà thương hiệu này từ mảnh đất “chè” Thái Nguyên, là địa danh vốn nổi tiếng về một vùng chè với chất đất màu mỡ và môi trường sinh thái trong lành. Đất trời đó ban cho vùng đất nơi đây linh khí, hồn cốt làm nên thức chè đặc sản mà ai đó từng thưởng thức thì không thể nào quên. 

Để có những búp trà say đắm lòng người, với sự phát triển của công nghệ, Hồng Lam sử dụng lò sấy kĩ thuật tiên tiến kết hợp với đôi bàn tay nghệ nhân tài hoa, uyển chuyển. Những cánh chè hoàn toàn được sản xuất trong quy trình khép kín, đảm bảo độ sạch và không bị nhiễm khuẩn. Có vậy, thành phẩm làm ra mới đạt chất lượng cao và đậm hương sắc đặc trưng.

Nhờ vào hàm lượng chất chống ô-xy hóa dồi dào, mỗi tách Hồng Lam trà đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chất EGCG có trong trà giúp chống lại ung thư, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và cao huyết áp, giảm stress và hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng…

Giữa nhịp sống hiện đại, bạn vẫn có thể thưởng thức những tách trà thơm, giúp trí tuệ minh mẫn và tỉnh táo suốt một ngày dài với Hồng Lam trà. Đặc biệt, đây cũng là vị trà có thể thích hợp sử dụng vào từng thời điểm trong ngày.

Cảm nhận từng búp trà ngọt thanh vào mỗi sớm mai để tâm bừng tỉnh rạng, trí tuệ thêm vững vàng, bạn sẽ có một tinh thần tràn đầy năng lượng tích cực. Hồng Lam trà thích hợp nhất khi nhâm nhi cùng những món ăn truyền thống như: ô mai, chè lam, kẹo lạc Sìu Châu,… đặc biệt vào độ thu sang, đây quả là thú vui dân giã mà thanh tao vô cùng. Mang cả tâm thành để giữ vẹn nguyên vị trà cổ, Hồng Lam trà mang đến đến cho quý thực khách một món quà mang đậm hương sắc dân tộc.
 
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
*6257