Mỗi năm, Hồng Lam thu mua hàng trăm tấn quả tươi từ các tỉnh miền núi phía Bắc, đặc biệt là vùng đất Bắc Kạn, Mộc Châu... , góp phần tạo việc làm cho đồng bào dân tộc, tham gia vào công tác phủ xanh đất trống đồi trọc, bảo vệ môi trường. Tháng 4 đến tháng 6 hàng năm là thời điểm nhà máy Hồng Lam bận rộn nhất khi các chuyến xe chở theo hàng chục tấn quả tươi từ các tỉnh miền núi phía Bắc được vận chuyển về nhà máy ô mai Hồng Lam.
Tháng 4/2007, nhà máy chế biến ô mai Hồng Lam chính thức đi vào hoạt động với tổng diện tích 2,2 hecta, đạt vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000. Tính đến nay, Hồng Lam là đơn vị sở hữu nhà máy ô mai lớn nhất Việt Nam. Tại đây, quả tươi sẽ được phân loại kỹ càng trước khi cho lên máy rửa quả tự động và đem đi chế biến. Sự kết hợp giữa máy móc hiện đại, bí quyết cổ truyền và sự tỉ mỉ của những người thợ lành nghề, tất cả đã làm nên các sản phẩm ô mai Hồng Lam “Sạch từ nguồn - Ngon từ vị” được nhiều người yêu mến.
Cùng theo chân Hồng Lam khám phá một vài bức ảnh nhộn nhịp bên trong nhà máy ô mai Hồng Lam - nơi sản sinh ra các sản phẩm ô mai Hồng Lam chất lượng và hương vị hảo hạng nhất:
Phân loại quả tươi để loại bỏ quả hỏng, dập
Rửa quả bằng máy rửa tự động
Xăm quả bằng máy xăm hiện đại
Trần quả trước khi đi vào công đoạn ngâm đường
Kiểm tra vi sinh để đảm bảo chất lượng ô mai
Quy trình đóng hàng tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đảm bảo VSATTP
Ô mai Hồng Lam - Tinh hoa quà Việt
Website: https://honglam.vn/
Hotline đặt hàng: ✱6257 hoặc 02432056257 / 0988616086 / 0947299159
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập