Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Sung tươi cay: món quà “trời cho” dành tặng bà bầu

17:57 19/09/2018 trong Tạp chí Hồng Lam

Trái sung từ lâu trong dân gian luôn được xem là một loại quả chứa nhiều giá trị dinh dưỡng. Theo những nghiên cứu chỉ ra, thai phụ cần bổ sung cho cơ thể 1-2 chùm sung nhỏ mỗi ngày vừa tốt cho sức khỏe vừa là “thần dược” cho thai nhi. 

Sứ mệnh cao cả của người phụ nữ 

Thượng Đế là người tạo ra hành tinh mà chúng ta đang sống. Người trao cho đàn ông sức khỏe vượt trội và bản tính chinh phục để đương đầu những khắc nghiệt và khó khăn của cuộc sống. Trong khi đó, người phụ nữ lại được ban tặng sự dịu dàng ân cần và bản năng làm mẹ. Ông cha ta đã đúc kết rằng: “Phụ nữ đau đẻ như gãy 20 cái xương sườn cùng một lúc”. Vì vậy những trụ cột của gia đình ơi! Hãy đặc biệt quan tâm đến người phụ nữ của đời mình trong những thời khắc yếu mềm này nhé. Các anh không cần phải vác núi dời sông lớn lao gì cả, hãy ở bên cô ấy và mua tặng cô ấy những món đồ ăn mà cô ấy thích, ví dụ như Ô mai Sung tươi cay. 

Tác dụng của trái Sung 

Sung là loại quả chứa nhiều kali, mangan, canxi, dồi dào chất xơ, prebiotic và các khoáng chất cần thiết. Chính vì thế nên quả sung có rất nhiều công dụng và cũng thường xuyên được sử dụng trong các bài thuốc chữa bệnh của Đông Y. 

Chất xơ cùng với prebiotic của sung rất tốt cho sự phát triển của một số vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Trong khi mangan có tác dụng kích hoạt các enzyme giúp giúp tiêu hóa được các thức ăn một cách dễ dàng. Nhờ thế mà có thể giải phóng được canxi giúp cho xương chắc khỏe. Bên cạnh đó, trong quả sung có một hàm lượng kali rất tốt cho những người bị huyết áp cao. Sở dĩ huyết áp tăng lên là do sự chênh lệch giữa kali và natri, vì thế quả sung tươi sẽ giúp lượng kali tăng trở lại ngăn ngừa hiện tượng giảm huyết áp. Trong sung cũng chứa nhiều chất béo omega-3 và omega-6 giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. 

Ngoài ra, những khoáng chất dồi dào trong sung như coumarin, pectin, beta-carotene hay các loại vitamin A, C, E, K,…rất thuận lợi cho việc làm giảm cholesterol xấu trong máu, từ đó hạn chế các bệnh tiểu đường và những vấn đề liên quan đến ung thư. 

 

 

 

Sung đặc biệt tốt cho quá trình phát triển của thai nhi 

Với các mẹ bầu hay là sản phụ sau khi sinh thì lựa chọn “Sung tươi cay” rất đúng đắn. Vì có chứa omega-3 nên sung rất phù hợp cho sự phát triển trí não của trẻ đồng thời cũng giúp các thai phụ có một thai kì an toàn. Trong sung còn có một chất mang tên psoralem có khả năng hạn chế những vấn đề về sắc tố da cho thai nhi. Vitamin B6 có trong quả sung sẽ giúp thai phụ dễ dàng vượt qua giai đoạn ốm nghén trong thời kỳ đầu mang thai.  

Hơn thế nữa, sung còn có thể tăng khả năng tiết sữa cho các sản phụ sau khi sinh sở dĩ vì trong trái sung tồn tại các khoáng chất kích thích tuyến sữa hoạt động. Điều quan trọng sau khi sinh mà mọi phụ nữ đầu lo lắng đó chính là thừa cân. Vậy thì “Sung tươi cay” là một giải pháp đúng đắn vì chất kiềm trong sung có thể kiềm chế cảm giác thèm ăn trong thời kỳ mang thai. Việc này sẽ giúp các thai phụ có chế độ dinh dưỡng lành mạnh, dung nạp những chất cần thiết cho cơ thể, hạn chế tình trạng thừa cân, béo phì. 

“Sung tươi cay Hồng Lam” - Ăn “sung” mặc sướng 

Quả sung có chứa vị ngọt trộn lẫn với vị chan chát đặc biệt mà không loại quả nào có được. “Sung tươi cay” là sự kết hợp các hương vị riêng biệt đó thêm một chút vị chua và đi kèm với một tý cay thoang thoảng, tạo nên sự hòa quyện chua cay ngọt rất tinh tế mà cũng không làm mất đi hương vị vốn có của sung. Khi ăn, độ giòn của sung vang lên bên tai sẽ làm bạn cảm thấy thích thú và thưởng thức sẽ được trọn vị hơn. 

Làm tròn thiên chức của người phụ nữ với sản phẩm truyền thống! 

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
1800 6657