Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Bộ quà tặng phát lộc

15:27 19/09/2018 Trong Cảm xúc Hồng Lam

Bộ quà tặng Phát Lộc mang tượng trưng cho sự thành đạt, vững chắc. Hộp quà Phát Lộc là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm những điều ý nghĩa, gửi gắm ước vọng may mắn đến anh em, bạn bè và đồng nghiệp.

Sự cộng hưởng của ba món ô mai - mứt cổ truyền: Quất dẻo, Sấu bao tử, Mơ Hồng Lam 9 tạo nên món quà mang đậm dấu ấn tinh hoa quà Việt.

BỘ QUÀ TẶNG PHÁT LỘC

Quất là loại quả quen thuộc với người Việt trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Người ta thường trồng loại cây này để khởi đầu năm mới phát lộc phát tài, trên mâm ngũ quả cũng không thể thiếu những chùm quất căng mọng. Trải qua công đoạn chế biến nhưng Quất dẻo Hồng Lam vẫn giữ được màu sắc vàng ươm và vị ngọt tự nhiên vốn có của nó. Trong cái giá lạnh của trời Tết mà được thưởng thức một miếng Quất dẻo thì thật ấm áp nhường nào!

Giản dị và mộc mạc những vẫn để lại trong lòng người nhận dư vị khó quên chính là Sấu bao tử. Sự hòa quyện đầy tinh tế giữa vị chua thanh tao của sấu cùng một chút vị ngọt của đường mía, vị cay nồng ấm áp của ớt làm cho mỗi thực khách cảm thấy ấm lòng và vấn vương mãi không thôi.

Những trái mơ tách hạt làm nức lòng thực khách bởi phần thịt quả óng ả, đậm đà hương vị, Mơ Hồng Lam 9 là sự lựa chọn hoàn hảo để dành tặng đối tác, bạn bè,…trong mỗi dịp lễ đặc biệt. Vị chua dịu, hương mặn ngọt hài hòa đánh thức vị giác nơi đầu lưỡi của người thưởng thức.

Hộp quà tặng Phát Lộc chính là món quà ý nghĩa trong ngày Tết. Nó mang theo tấm lòng, lời gửi gắm chân tình mà người tặng muốn nhắn nhủ đến người nhận.

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122