Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Chè Hồng Lam - Tâm thanh trí sáng

16:05 19/09/2018 Trong Cảm xúc Hồng Lam

Thái Nguyên, Hà Giang,…những địa danh vốn nổi tiếng về một vùng chè với chất đất màu mỡ và môi trường sinh thái trong lành. Đất trời đó ban cho vùng đất nơi đây linh khí, hồn cốt làm nên thức chè đặc sản mà ai đó từng thưởng thức thì không thể nào quên. Tại đây, những cây chè Hồng Lam được nuôi dưỡng và chăm sóc nghiêm ngặt. 

Để có những đọt trà say đắm lòng người, với sự phát triển của công nghệ, Hồng Lam sử dụng lò sấy kĩ thuật tiên tiến kết hợp với đôi bàn tay nghệ nhân tài hoa, uyển chuyển. Những cánh chè hoàn toàn được chế biến trong quy trình khép kín, đảm bảo độ sạch và không bị nhiễm khuẩn. Có vậy, thành phẩm làm ra mới đạt chất lượng cao và đậm hương sắc đặc trưng.

Chè Hồng Lam - Tâm thanh trí sángTrà Phật Độ

Nhờ vào hàm lượng chất chống ô-xy hóa dồi dào, mỗi tách trà đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chất EGCG có trong trà giúp chống lại ung thư, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và cao huyết áp, giảm stress và hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng…"Bình minh nhất ẩm trà, lương y bất đáo gia”. Cảm nhận từng đọt trà ngọt thanh vào mỗi sớm mai để tâm bừng tỉnh rạng, trí tuệ thêm vững vàng.

Chè Hồng Lam - Tâm thanh trí sáng 1

Trà Shan Tuyết

Mang cả tâm thành để giữ vẹn nguyên vị trà cổ, Hồng Lam cung cấp tới quý khách hàng nhiều dòng trà quý như trà Phật Độ, trà nụ vối, trà Tân Cương,... cùng nhiều sản phẩm cổ truyền mang đậm hương sắc dân tộc khác.

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122