Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Check in Hồng Lam - Ăn thử thả ga

18:30 04/06/2020 trong Cảm xúc Hồng Lam
Nếu bạn là một "𝒕𝒊́𝒏 đ𝒐̂̀" ô mai thực thụ thì đừng bỏ qua cơ hội ăn uống "thả ga" luôn luôn diễn ra tại mỗi cửa hàng của Hồng Lam. 
Cả một thiên đường ẩm thực với rất nhiều vị ô mai được trưng bày để quý khách hàng thoải mái ăn thử với vô vàn vị ô mai khác nhau từ mơ, mận, sấu, chanh, quất,..v..v. 

Đặc biệt trong kho tàng ô mai không bao giờ cạn của Hồng Lam. Mỗi cửa hàng của Hồng Lam đều có gian ăn thử, bạn tha hồ lựa chọn và tìm kiếm cho mình những món ô mai hợp khẩu vị. Nhìn thôi là chỉ muốn ẵm hết cả về chứ chọn thì cả ngày không hết ô mai yêu thích ấy chứ!

Sản phẩm của Hồng Lam phục vụ được cho rất nhiều mục đích: có thể mua về thưởng thức tịa gia, hoặc làm quà tặng cho doanh nghiệp phù hợp với các dịp Lễ trong năm, hội nghị, sự kiện, khách du lịch,... hoặc quà cho khách Việt kiều, khách nước ngoài.
Mỗi miền mỗi khẩu vị, chính vì thế sản phẩm của Hồng Lam rất hài hòa hương vị của từng miền, làm vừa lòng mọi giác quan "khó chiều" nhất. 
 
   Mỗi cửa hàng của Hồng Lam luôn trưng bày gian hàng ăn thử cho khách hàng nếm thử.
 


Hồng Lam - Tự hào với nguồn nguyên liệu tươi sạch, tới quy trình sản xuất hiện đại để làm ra hàng trăm loại ô mai ngon xứng danh quà Việt.

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122