Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Hồng Lam và tọa đàm "Marketing trong lĩnh vực Nhân sự"

14:09 10/01/2020 Trong Sự kiện Hồng Lam
Ngày 8/1/2020 tại Đại học Kinh tế Quốc dân đại diện Lãnh đạo Công ty Cổ phần Hồng Lam, Bà Đoàn Vân Anh Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Hồng Lam đã có cơ hội gặp gỡ và tặng quà đến các diễn giả của buổi Tọa đàm với chủ đề: "Marketing trong lĩnh vực Nhân sự" do Câu lạc bộ Nguồn nhân lực Đại học Kinh tế Quốc dân (HRC-NEU) tổ chức. Buổi Tọa đàm có sự tham gia của các diễn giả: 
• Ms. Dương Thị Tuyết Trinh - Giám đốc Vận hành Việc Làm 24h 
• Mr. Nguyễn Thành Long - Director of Account Management tại Xanh Marketing 
• Mr. Nguyễn Đăng Hiếu - CEO AdFlex
 • Ms. Nguyễn Ngọc Ánh - Community Manager HSM 
Bà Đoàn Vân Anh, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Hồng LamBà Đoàn Vân Anh, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Hồng Lam tham dự buổi Tọa đàm
 
Một buổi Tọa đàm thật ý nghĩa đã giúp cho sinh viên chuyên ngành nhân sự hiểu rõ hơn về công việc mình hướng đến cần phải tích hợp với Marketing trong Nhân sự. Cũng trong buổi này, các diễn giả cũng chia sẻ để sinh viên nhìn thấy những kỳ vọng của Doanh Nghiệp và có những lời khuyên cho sinh viên hãy đón đầu xu hướng đổi mới của nghề Nhân sự và theo kịp xu thế công nghệ 4.0.

Bà Đoàn Vân Anh thay mặt Công ty CP Hồng Lam tặng quà diễn giả

Bà Đoàn Vân Anh thay mặt Công ty CP Hồng Lam tặng quà diễn giả
Bà Đoàn Vân Anh thay mặt Công ty CP Hồng Lam tặng quà diễn giả

Công ty CP Hồng Lam với bề dày hơn 23 năm hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo Công ty rất coi trọng vấn đề marketing trong nhân sự và với phương châm “Coi con người là yếu tố then chốt của Doanh Nghiệp”. Do đó, Hồng Lam luôn quan tâm và chào đón tất cả các ứng viên chuyên ngành nhân sự tài năng, tâm huyết.
Cảm ơn HRC-NEU đã cho Hồng Lam có cơ hội tiếp cận trên 500 ứng viên tiềm năng kỳ tương lai!
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122