Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Một buổi sáng cuối đông!

15:29 19/09/2018 Trong Cảm xúc Hồng Lam

Chợt nhận ra bây giờ đã là sang tháng 2 rồi, chỉ còn đúng 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán. Người ta thường nói rằng vui nhất trong dịp Tết là những lần mua sắm, chuẩn bị. Cái không khí tấp nập này làm sao mà có thể quên được. Là lúc mà mọi người tụ tập dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa đón Tết, là lúc mà con cháu ở phương xa quay quần bên gia đình,…

Xuống phố cùng gia đình trong không khí tấp nập này, đường phố nào cũng lộng lẫy cờ và hoa. Một chút gió nhè nhẹ cộng thêm cái se se lạnh nhưng con người vẫn cảm thấy ấm áp và rạo rực ở trong lòng.

Dừng chân tại một cửa hàng trang trí bắt mắt – tông màu cam chủ đạo nổi bật ở giữa khu phố, cửa kính được trang hoàng dãy đèn lồng lộng lẫy cũng không kém phần thu hút. Bước chân vào cửa hàng là cả một vùng trời Tết trong đó nào là mứt Tết, ô mai và đặc biệt là khu trưng bày quà Tết đặt ngay chính giữa. Lượng khách ra vào tấp nập thì cái không khí ngày Tết càng hiện rõ.

Một buổi sáng cuối đông!

Cố tình đứng một góc chọn quà để có thể quan sát được hết tất cả những hoạt động của mọi người. Ai ai gương mặt cũng phấn khởi cùng với những khúc nhạc Tết rộn ràng được vang lên từ loa cửa hàng. Thật nhộn nhịp biết bao! Kể cũng phải, những dịp quan trọng như thế này, người ta hay tìm về với giá trị truyền thống thì việc lựa chọn ô mai để làm quà là điều dễ hiểu.

Mải mê suy nghĩ mà không biết bạn nhân viên đã đứng bên cạnh mình từ lúc nào cùng chất giọng ấm áp “Em có thể giúp gì cho chị được không ạ?”. Và sau đó bạn ấy bắt đầu tư vấn cách chọn quà: loại chua ngọt thì phù hợp với ai, cay một tý thì dành cho những người nào,…Một buổi sáng sắm sửa khép lại bằng những chiếc túi đựng kín ô mai, nào là làm quà, nào là để ăn và để tiếp khách trong những ngày Tết. Một món quà, món ăn đậm chất Việt.

Tết này tôi chọn ô mai Hồng Lam. Còn bạn thì sao?

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122