Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Nhà máy Hồng Lam tại Quang Minh những ngày giáp Tết

04:29 29/01/2019 Trong Cảm xúc Hồng Lam
Trong những ngày toàn dân đổ xô đi sắm quà Tết, trang trí nhà cửa để đón một cái Tết sung túc thì ở một góc nhỏ tại Huyện Mê Linh, Hà Nội, những người nghệ nhân vẫn chăm chỉ, cần mẫn với công việc quen thuộc của mình.
Họ là ai?
Họ chính là những nghệ nhân đem đến cho chúng ta những trái ô mai mơ thơm lừng, ô mai sấu chua ngọt với tấm lòng chân thành nhất.
 
nha may hong lam

Đã lâu lắm rồi tôi mới có dịp quay lại nhà máy ngắm nhìn cảnh tượng sản xuất ô mai hàng đầu Việt Nam của công ty Hồng Lam nhưng cảm xúc của tôi vẫn vậy. Nhà máy những ngày Giáp Tết vui lắm! Dù có mệt hơn những ngày thường vì số lượng hàng hóa của công ty những ngày Giáp Tết cao hơn những ngày bình thường phải đến 20 lần nhưng anh chị em nơi đây đều nở nụ cười và “chiến đấu” như những chiến binh thực thụ.

“Ở công ty, ngay cả trong những  ngày giáp Tết Nguyên Đán thì bộ phận sản xuất vẫn phải duy trì liên tục. Chúng tôi làm việc 24/24h, thậm chí anh em còn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao hơn. Tôi cảm thấy đi làm trong những ngày cận Tết cũng có phần tự hào, vinh dự và trách nhiệm với công ty và với ngành sản xuất ô mai này ” – Anh Minh, một công nhân nhà máy.

nha may quang minh


Ngắm nhìn mọi người làm việc mà sao lòng tôi bỗng nặng lòng quá, khóe mắt tôi cũng hơi cay rồi.
Đối với chúng ta, Tết đã kề cận ngay trước cửa nhà nhưng đối với nhiều người Tết vẫn còn đang đợi họ hoàn thành trọn vẹn công việc.
Cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn vì sự cống hiến của mọi người đã cho tôi, vợ tôi, con trai tôi và hàng triệu gia đình khác có những món quà Tết tinh túy nhất.
Một lần nữa cảm ơn đại gia đình Hồng Lam đã luôn cố gắng và hi sinh.

Ở đâu đó trên những lĩnh vực, ngành nghề khác chắc chắn còn rất nhiều những người lao động như anh Minh, những người coi việc đi làm những ngày lễ, Tết là một trải nghiệm “nghỉ lễ” đặc biệt. Họ tới nhà máy, xí nghiệp, công sở với tinh thần trách nhiệm cao hơn cả những ngày thường, bởi họ tâm niệm đây chính là niềm vinh dự khi được góp sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển của cơ quan, doanh nghiệp, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội từng ngày, từng giờ của địa phương.
 

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122