Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Ô mai Hồng Lam – “Kết nối nhân gian” chốn công sở

16:08 19/09/2018 Trong Cảm xúc Hồng Lam

Câu chuyện mua quà cho đồng nghiệp, nhân viên cùng cơ quan vào những ngày Lễ, Tết, thậm chí là những dịp bình thường luôn là điều khiến dân công sở đau đầu.

Ô mai Hồng Lam – “Kết nối nhân gian” chốn công sở

Quà tặng vốn chỉ là cái cớ. Quan trọng hơn cả là cách tặng và tấm lòng của người tặng trao cho người nhận. Đặc biệt khi chọn quà tặng cho nhân viên, đồng nghiệp cùng cơ quan, nó lại càng trở nên tế nhị và cần cân nhắc, đắn đo.

Bởi lẽ “bán anh em xa mua láng giềng gần”, những người cùng ta chung “chiến tuyến” trong công việc 8 tiếng/ngày chính là những người nhân viên, đồng nghiệp chốn công sở. Và để thể hiện tấm lòng của mình với những “chiến hữu” ấy, món quà trao tặng nhau cũng mang giá trị kết nối sâu sắc.

Mang sứ mệnh “kết nối nhân gian”, Ô mai Hồng Lam – tinh hoa quà Việt xứng danh là “người chuyển phát nhanh” tình cảm, tấm lòng trân trọng của người tặng đối với người nhận. Bởi qua sự tinh tế của bao bì, sự uy tín của thương hiệu và độ tuyệt hảo từ chất lượng sản phẩm, điều đó đã đủ nhận thấy cái tình, cái tinh tế mà người mua gửi gắm vào hộp quà.

Quà tặng nhân viên, đồng nghiệp luôn có nhiều sự lựa chọn, nhưng không phải sản phẩm nào cũng chứa đựng cả giá trị vật chất lẫn tinh thần và giá trị sử dụng như sản phẩm ô mai tại Hồng Lam.

Được mệnh danh là “tinh hoa quà Việt”, những quả ô mai mơ như những viên ngọc minh châu ướp hương gừng thơm ngát; ô mai sấu đẹp tựa ruby xanh lá khiến người nhìn tan chảy nước miếng bởi vị chua ngọt đậm hương… Đi qua “bốn khúc tinh hoa” đến tay người nhận quà, chính sự dày công và tỉ mỉ nâng niu từng thức quả Việt ngay từ khâu chế biến cho đến khi thành phẩm đã nâng cao giá trị của những “tinh hoa” này, cũng chính là thể hiện đẳng cấp, tầm “tinh hoa” của người nhận.

Ăn ngon, ngắm đẹp, cái tình cái ý trong món quà trao nhau còn nồng nàn đậm vị, giúp tình người thêm đượm, đi từ những điều mộc mạc, chân chất rất Việt Nam mà vẫn có đủ độ tinh tế, sang trọng.

“Kết nối nhân gian” chốn công sở nhờ từng thức quả ô mai Hồng Lam chính là điều bạn chẳng cần đắn đo mỗi khi lựa chọn.

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122