Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Ô mai Hồng Lam – sự lựa chọn hoàn hảo “kết nối nhân gian”

16:53 19/09/2018 Trong Cảm xúc Hồng Lam

Phú Quý, Phát Lộc – đó là những món quà chúc tặng ý nghĩa hơn tất thảy, mang sứ mệnh “kết nối nhân gian” giữa những đối tác thân thiết.

Ô mai Hồng Lam – sự lựa chọn hoàn hảo “kết nối nhân gian”

Văn hóa quà tặng hoàn hảo cho giới kinh doanh

Với người Việt, giá trị của món quà nằm ở sự chân thành đến từ người nhận. Bạn cũng cần lưu ý đến vẻ ngoài và chất lượng của món quà, nó thể hiện sự chu đáo của bạn.

Và đặc biệt trong kinh doanh, quà tặng đối tác vừa thể hiện tấm lòng, nói lên vị trí quan trọng của sự hợp tác, cũng như vẫn duy trì được đẳng cấp của công ty.

Với sứ mệnh “kết nối nhân gian” giữa những đối tác thân thiết, Ô mai Hồng Lam – Tinh hoa quà Việt tự hào là sự lựa chọn sáng giá dành cho cả đối tác trong nước và quốc tế.

Không chỉ là những sản phẩm xứng tầm “tinh hoa quà Việt”, ô mai Hồng Lam còn lĩnh nhận sứ mệnh “kết nối nhân gian” bởi sự tinh tế, sang trọng trong việc thiết kế, phù hợp để nâng cao văn hóa kinh doanh.

Nét đẹp hiện đại của hộp quà Phát Lộc

Tượng trưng cho sự thành đạt, vững chắc như kiềng ba chân, hộp quà Phát Lộc là sự cộng hưởng của ba vị ô mai mứt truyền thống. Vị cay nồng của gừng già, hương mặn mòi của muối biển cùng chút ngọt thơm đường mía… sẽ ngấm trọn trong vị thanh chua của quả tươi. Hộp quà Phát Lộc chính là món quà ý nghĩa, gửi gắm ước vọng may mắn, công thành danh toại, vững chắc trường tồn theo thời gian, phù hợp để dành tặng anh em, bạn bè, đồng nghiệp…

Nét đẹp tinh tế, thanh lịch trong hộp quà Phú Quý

Được thiết kế thanh lịch gợi sự may mắn, thịnh vượng, hộp quà Phú Quý xứng đáng là biểu tượng trang trọng nhất thể hiện tâm thành người tặng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chát dịu dàng của trà Phật Độ hòa quyện với hương cay nồng, mặn mà của từng quả ô mai truyền thống sẽ tạo nên hương vị ngọt ngào, quyến rũ khó quên. Hộp quà Phú Qúy là món quà sang trọng thể hiện nét văn hóa đẹp trong giới kinh doanh hiện đại, là sự lựa chọn tinh tế dành tặng cấp trên, đối tác, khách hàng,… những nhân vật quan trọng mỗi dịp Tết đến xuân về.

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122