Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Quà tặng Hồng Lam

16:13 19/09/2018 Trong Cảm xúc Hồng Lam

Tặng quà vốn là nét văn hóa đẹp của người Việt từ bao đời nay. Món quà ý nghĩa vừa gửi gắm thông điệp của người chọn quà, vừa thể hiện những tâm thành người tặng. Vì thế, chọn quà tặng cũng là một nghệ thuật giao tiếp không thể thiếu trong cuộc sống. Luôn lắng nghe nỗi niềm trăn trở của khách hàng, Hồng Lam đã cố gắng tìm ra những giải pháp quà vừa tinh tế lại vừa phù hợp với nhiều mối quan hệ xã hội.

Quà tặng Hồng LamMột món quà tặng cho cha thơm vị gừng nồng ấm, chọn quà cho mẹ mặn mà tình mẫu tử bao la, quà cho anh chị, cho bạn bè cay cay chứa chan biết bao kỉ niệm, quà cho đối tác gửi gắm biết bao niềm hy vọng, tin yêu. Với hình thức phong phú, đẹp mắt, hương vị đa dạng, giải pháp quà tặng Hồng Lam luôn hội tụ những sản phẩm tuyệt hảo nhất như sấu bao tử, mơ dẻo chùa Hương…bên cạnh đó, khách hàng còn được lựa chọn các đặc sản của nhiều vùng miền như chè Thái Nguyên, bánh đậu xanh Hải Dương, cốm Làng Vòng...

“Tay nâng chén muối đĩa gừng

Gừng cay muối mặn xin đừng quên nhau”.

Những gừng cay muối mặn, những tình nghĩa thân thương ấy đã gửi trọn vào ô mai từ bao đời nay – để đến ngày nay ô mai vẫn là một món quà tặng chưa bao giờ xưa cũ. Tặng quà Hồng Lam là trao nhau những món quà dẫu bình dị mà vẫn sang trọng, đẹp mắt, thấm đượm chân tình  – để mỗi món quà khi trao đi đều chan chứa bao tâm tư, tâm thành nơi người tặng.

Hãy để Hồng Lam cùng bạn trao trọn những quà tặng yêu thương!

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122