Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Trọn quà việt – vẹn yêu thương

15:39 19/09/2018 Trong Cảm xúc Hồng Lam

Từ xưa đến nay, Tết Trung thu luôn là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm, trao trọn yêu thương bằng những món quà truyền thống, đậm đà hương vị Việt... Quà Trung thu là đại sứ của tấm lòng, nơi gửi gắm biết bao cảm xúc chân thành, kết nối nhân gian và gắn kết mọi thế hệ.

Mùa Trung thu năm nay, Hồng Lam giới thiệu 3 giải pháp quà mang chủ đề: Trăng Phú Quý – Trăng Đoàn Viên – Trăng Tri Kỷ tới Quý khách hàng, để những hương vị cổ truyền như ô mai, trà xanh, bánh trung thu... sẽ thắt chặt thêm mối thân tình trong thời khắc sum vầy của Người Việt.

HOTLINE Tư vấn và đặt hàng: 1800 6657 (Hoàn toàn miễn phí cước gọi và phí dịch vụ.

1. Hộp quà Trăng Phú Qúy

TRỌN QUÀ VIỆT – VẸN YÊU THƯƠNG

Mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, hộp quà Trăng Phú Qúy là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt ngào của bánh nướng – bánh dẻo, nét quyến rũ khó cưỡng của ô mai và vị đậm chát ngọt hậu của Trà Phật Độ. Ô mai và những thức quà truyền thống chính là cầu nối gắn kết, đong đầy tình cảm, thắt chắt mối quan hệ tâm giao vào mỗi dịp Trung Thu. Trăng Phú Qúy là món quà sang trọng thể hiện nét văn hóa đẹp trong nhịp sống hiện đại, là sự lựa chọn tinh tế dành tặng cấp trên và đối tác quan trọng.

Hộp quà bao gồm: 1 bánh nướng, 1 bánh dẻo, 2 hộp ô mai 350gr, 1 hộp trà Phật Độ, 1 thiệp, 1 túi xách cao cấp.

2. Hộp quà Trăng Đoàn Viên

TRỌN QUÀ VIỆT – VẸN YÊU THƯƠNG 1

Hộp quà Trăng Đoàn Viên là món quà gửi gắm tình cảm chân thành, nguyện ước sum vầy, đầm ấm bên những người thân yêu. Sự cộng hưởng của hương vị ô mai chua ngọt cùng bánh nướng truyền thống tạo nên dư vị hài hòa, khó quên trong đêm phá cỗ Trung Thu. Giữa không gian đầm ấm đủ đầy, gia đình cùng quây quần trông trăng, trao nhau hương vị ô mai gắn liền với những kí ức tuổi thơ.Trăng Đoàn Viên là món quà ý nghĩa dành tặng gia đình, người thân vào mỗi dịp Rằm tháng Tám.

Hộp quà bao gồm: 1 bánh nướng, 4 túi ô mai 100gr, 1 thiệp, 1 túi xách

3. Hộp quà Trăng Tri Kỷ

TRỌN QUÀ VIỆT – VẸN YÊU THƯƠNG 2

Tượng trưng cho tình bằng hữu tròn đầy theo thời gian, hộp quà Trăng Tri Kỷ đượm đà hương vị ô mai truyền thống. Bên ánh trăng vàng hiện diện trong những đêm trò chuyện tâm giao, Trung Thu sẽ thêm trọn tình trọn nghĩa cùng những quả ô mai cay nồng kết hợp hương mặn mà của muối biển, vị ngọt thơm của đường mía. Trăng Tri Kỷ là món quà tri ân ý nghĩa, dành tặng cho nhân viên, bạn bè và đồng nghiệp…trong dịp Tết Trung thu.

Hộp quà bao gồm: 2 hộp ô mai 250gr, Hộp quà, Túi xách

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122