Khuyến mãi quý IV, uu đãi lớn, giảm ngay 10% khi thanh toán bằng QR Pay

Tạp chí Hồng Lam

Ưu đãi lớn, giảm ngay 10% khi thanh toán bằng QR Pay

Từ ngày 26/09-31/12/2018, khách hàng nhập mã “QR10” khi thanh toán bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking sẽ được giảm ngay 10% trên mỗi hóa đơn tại các cửa hàng Hồng Lam. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng thực hiện thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng sau: Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, Viet Capital Bank, Eximbank, SHB, Maritime Bank, NCB, Nam A Bank.
 
Với sự đơn giản, an toàn và nhanh chóng, VNPAY-QR là giải pháp thanh toán được tất cả các khách hàng của Hồng Lam yêu thích. Đặc biệt, phía đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán và các ngân hàng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị dành cho khách hàng. Với chương trình “Quét QR Pay – Giảm ngay 10%” kỳ này, chắc chắn khách hàng của Hồng Lam sẽ có những trải nghiệm thú vị và vui vẻ nhất khi sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng Hồng Lam và lựa chọn thanh toán thời thượng, hiện đại bằng cách quét mã VNPAY-QR. 
*Lưu ý: 
Khách hàng được khuyến mại tối đa 01 lần/ngày tại hệ thống các cửa hàng Hồng Lam.
Giảm giá không quá 200.000đ/giao dịch thành công.
Không giới hạn số lần khách hàng được khuyến mại trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
Không áp dụng tách hóa đơn dưới mọi hình thức hoặc hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại.

Hướng dẫn chi tiết các bước thanh toán QR Pay để nhận khuyến mại:
Bước 1: Trên điện thoại di động, đăng nhập vào một trong các ứng dụng sau: Agribank E-Mobile Banking; BIDV Smart Banking, VietinBank iPay Mobile, VCB-Mobile B@nking, SCB Mobile Banking, IVB Mobile Banking, VPBank Online, Viet Capital Mobile Banking, Eximbank Mobile Banking, Maritime mBanking, SHB Mobile, NCB Smart, Nam A Bank Mobile Banking.  
Bước 2: Chọn tính năng QR Pay. Quét mã VNPAY-QR đặt tại quầy thu ngân 
Bước 3: Sau khi quét mã sẽ hiện ra màn hình thanh toán, khách hàng nhập số tiền cần thanh toán, Nhập mã ‘QR10’ tại ô khuyến mại. Xác thực giao dịch bằng OTP, vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt. Giao dịch hoàn tất. 
Đối với các khách hàng chưa có Mobile Banking có thể tải ứng dụng tại App Store hoặc Google Play, đăng ký mở dịch vụ Mobile Banking với ngân hàng để kích hoạt ứng dụng. 
Thông tin chi tiết chương trình vui lòng xem tại https://khuyenmai.vnpayqr.vn/