Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Đằng sau thành công của Hồng Lam là đội ngũ nhân viên tâm huyết

18:19 08/11/2019 Trong Cảm xúc Hồng Lam

Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Hồng Lam đã đạt được vô số thành tựu, tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng. Thế nhưng, để có được thành công đó thì tầm quan trọng quan tâm hàng đầu của Hồng Lam không chỉ là tập trung vào việc làm cách nào để tăng doanh số bán hàng, nhưng thực tế đối với Hồng Lam chính là tạo những nhân viên giỏi, những người có thể thu hút được khách hàng đến với công ty.

Nhân viên giống như điểm tựa của đòn bẩy - họ có thể gây ảnh hưởng lớn đến doanh số bán hàng và khả năng sinh lợi nhuận, cả mặt tích cực lẫn tiêu cực. Một nhân viên giỏi có thể thu hút được 100 khách hàng. Ngược lại, một nhân viên tồi có thể khiến 100 khách hàng bỏ đi. Nếu điều đó xảy ra, có thể thay thế bằng 10 nhân viên giỏi hoặc tìm lại những khách hàng đã mất. Chính vì thế Hồng Lam luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên để họ luôn yên tâm để cống hiến tài năng của mình cho công ty
nhan vien

Không thể không kể đến những cô, chị nhân viên với dáng người nhỏ nhắn, khuôn mặt ưa nhìn…cô nhân viên bán hàng của Hồng Lam luôn dễ dàng lấy được thiện cảm của những người xung quanh, đặc biệt là các quý khách hàng.

Hầu như tất cả mọi người  đến làm việc tại Hồng Lam vào một dịp cũng rất tình cờ. Có một số người vừa tốt nghiệp ra trường, để tìm được một công việc tốt thật không hề dễ dàng. Vì vậy đã gửi hồ sơ xin việc ở rất nhiều nơi, trong đó bộ hồ xin vào Hồng Lam chị đã chuẩn bị rất kỳ công. Trải quan vòng phỏng vấn khắt khe, cuối cùng chị cũng trở thành nhân viên bán hàng của Hồng Lam. Tính đến nay, nhiều người đã đã gắn bó với công ty được 2 năm.

nhan vien ban hang

Nhờ giao tiếp khéo léo cùng với sự nỗ lực, ham học hỏi, tất cả nhân viên của Hồng Lam đều được nhanh chóng được Ban lãnh đạo tín nhiệm. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn,có thể nhân viên bán hàng trở thành Cửa hàng trưởng. Chị còn nhớ như in cái cảm giác hồi hộp xen lẫn cả bối rối, chị tâm sự: " Lúc mới nhận chức Cửa hàng trưởng, chị lo lắng đến mất ăn mất ngủ, không biết sẽ phải làm gì, bắt đầu từ đâu”. Sau đó nhờ sự động viên, hướng dẫn của lãnh đạo  mà chị cũng cảm thấy tự tin và có động lực đảm nhận nhiệm vụ mới.

Tuổi đời còn rất trẻ, chị cũng có rất nhiều dự định cho tương lai, đã bao lần suy nghĩ về việc “đi hay ở” nhưng chính tình cảm với công ty, với đồng nghiệp lại là điều níu giữ chị lại. Nhiều người chia sẻ: "tình cảm của các anh chị em trong công ty, không chỉ dừng là đồng nghiệp với nhau mà còn như một gia đình lớn”. Taart cả nhân viên của Hồng Lam luôn là người nghiêm túc và có trách nhiệm, nếu đã đã chú tâm vào việc nào đó thì sẽ dốc hết sức mình để hoàn thành công việc

Vì thế, Hồng Lam luôn rất biết ơn tất cả đã cống hiến hết mình để Hồng Lam đạt được kết quả, cũng như thành công ngày hôm nay. Hi vọng có thể gắn bó với tất cả nhân viên trong con đường phát triển vượt bậc sau này.

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122