Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Ô mai Hồng Lam – Hàng “xách tay” không thể thiếu mùa du lịch

16:06 19/09/2018 Trong Cảm xúc Hồng Lam

Không chỉ là thức quà vặt được ưa chuộng, Ô mai Hồng Lam còn là quà tặng du lịch đầy ý nghĩa được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ô mai Hồng Lam – Hàng “xách tay” không thể thiếu mùa du lịch

“Du lịch văn minh” cùng Ô mai Hồng Lam

Suốt 365 ngày bân rộn với công việc, đôi khi, bạn vẫn hạ quyết tâm “quẳng gánh lo đi và vui sống” bằng những chuyến du lịch xa mang tính trải nghiệm và khám phá hoặc hưởng thụ.

Tuy nhiên, dù đi du lịch một mình hay nhiều mình thì vẫn có khá nhiều người biết đến chuyến đi của bạn qua những phương tiện mạng xã hội. Và bởi vậy, việc “bị đòi quà” đã trở thành điều hiển nhiên trong mỗi chuyến du lịch của bạn.

Nhưng cũng khó như việc tối nay ăn gì, bạn cũng đau đầu bởi vấn đề mua gì làm quà tặng du lịch?

Không ít người sẽ lựa chọn đặc sản, vật phẩm lưu niệm tại nơi mình đến làm quà tặng du lịch cho bạn bè, người thân. Nhưng nếu bỏ qua Ô mai Hồng Lam, có lẽ đó đã là điều thiếu sót không hề nhỏ, làm mất đi sự tinh tế trong cách chọn quà và tặng quà của người mua.

Với những sản phẩm có thể “xách tay”, gọn nhẹ, thiết kế tinh tế, chất lượng xứng tầm “tinh hoa”, Ô mai Hồng Lam không chỉ “chất” về thương hiệu mà còn khiến người tặng thể hiện được cái tầm của bản thân khi lựa chọn loại quà tặng du lịch độc đáo, đậm chất truyền thống và hương vị Việt như vậy.

Ô mai Hồng Lam không phải là thức quà sang chảnh, lạnh tanh, gói ghém để đem trao gửi một cách hình thức, mà mỗi sản phẩm đều chứa đựng những giá trị truyền thống đậm chất Việt, chứa đựng cả chữ “tình” đáng trân trọng giữa nhân gian.

Vài quả ô mai bên chén trà xanh như ngọc, người mua và người tặng có thể cùng thưởng trà, nếm ô mai, chia sẻ lại những trải nghiệm du lịch thú vị đã qua.

“Du lịch văn minh” – Cách mà mỗi người hưởng thụ kì nghỉ, kì du lịch khám phá của mình nhưng vẫn mang lại những giá trị tinh thần và truyền cảm hứng cho người khác qua những món quà tặng du lịch.

Ô mai Hồng Lam – Hàng “xách tay” không thể thiếu mùa du lịch 1

Ô mai Hồng Lam – Hàng “xách tay” không thể thiếu mùa du lịch

Và sẽ càng “văn minh” hơn, bởi Ô mai Hồng Lam luôn xứng tầm là “tinh hoa quà Việt”, là lựa chọn quà tặng du lịchsự  số 1 đối với du khách nước ngoài đến thăm Việt Nam.

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122