Nếu như trước những năm 1960, phố Hàng Đường chỉ là tuyến phố buôn bán bánh kẹo làm từ mật và đường mía lớn ở Hà Nội, thì đến nay, dãy phố này đã dần trở thành trung tâm buôn bán sầm uất, với đủ loại mặt hàng và các món ngon khác nhau. Bên cạnh bánh kẹo thì phải kể đến ô mai, thức quà độc đáo của người Việt thơm nức một góc phố.
Ô mai xào là gì? Ô mai thông thường được biết đến với 2 cách chế biến điển hình, đó là phơi và xào. Các công đoạn làm ô mai xào hoàn toàn giống với cách làm ô mai truyền thống, chỉ khác biệt ở bước cuối cùng. Nếu công đoạn lên vị thông thường của cách làm truyền thống là ướp gia vị và phơi khô để từng hạt có độ dai, giòn nhất định, thì với phương pháp xào, ta cho quả cùng với gia vị các loại và đảo chung cho đến khi phần thịt quả dẻo, đường chảy sệt thì quy trình đã xong. Cũng bởi vì cách làm đơn giản, nhanh chóng và khá tiện lợi mà ô mai xào có thể được làm thủ công ngay tại nhà, chỉ cần bạn chuẩn bị được đầy đủ nguyên liệu và gia vị ngon.
Mùa lạnh với thời tiết giá rét, hanh khô, độ ẩm cao là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, đi cùng là những căn bệnh nguy hiểm. Vì vậy, câu hỏi làm thế nào để tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh trong mùa đông được nhiều người quan tâm. Thực tế, một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ là giải pháp hiệu quả nhất để tăng cường sức đề kháng và phòng bệnh trong mùa này. Tại Hồng Lam, bên cạnh ô mai còn có biết bao sản phẩm khác giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ nhiễm bệnh trong mùa dịch này. Cùng tìm hiểu xem những sản phẩm đó là gì nhé.
“….Mừng Tết đến và lộc nhà nhà cành mai vàng cành đào hồng thắm tươi….” Thức dậy vào một buổi sáng đầu năm nhưng hôm nay có vẻ như đặc biệt hơn so với các ngày khác. Xuân đã về trên mọi nẻo đường, không khí xuân tràn ngập trong mọi con phố. Từ ban công căn phòng nhỏ nhìn xuống, tôi chợt thấy lòng mình ấm áp đến lạ khi đâu đâu cũng thấy người ta tấp nập chuẩn bị về ngày Tết.
Giữ cho mãi An khang Thắt cho chặt Phú quý Cùng chúc nhau Như ý Gói cho trọn Cát tường Chúc năm mới Bình an Cả nhà cùng Phát lộc
Nhẹ nâng một chén trà Thiền Bình tâm nhìn khói ưu phiền thoảng bay Cuộc đời một giấc mộng say Trăm năm nhìn lại… Mới hay… Vô thường!
Công ty Cổ phần Hồng Lam trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020
Mỗi năm có một mùa xuân, mỗi năm chỉ có một cái Tết, và cũng ở thời gian này mỗi năm mà người ta mới có thời gian bình yên một chút mà dành tình yêu thương đến nhau, tặng nhau những món quà cùng tấm lòng yêu thương
Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Hồng Lam tổ chức chương trình khuyến mãi "Tết Phú Quý, Quà Như Ý" với hàng ngàn phần quà hấp dẫn nhằm tri ân đối với các Quý Khách hàng đã ủng hộ Hồng Lam trong suốt thời gian vừa qua.
Theo lịch của đối tác vận chuyển, để đảm bảo Quý khách nhận được hàng trước Tết, Hồng Lam xin thông báo thời gian ngừng nhận đơn hàng trực tuyến như sau:
Sáng ngày 11/01/2020 tại đầu cầu UBND Thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Hồng Lam – Tổng Giám đốc Công ty CP Hồng Lam đã tham dự Hội nghị trực tuyến Toàn quốc về An toàn thực phẩm do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì.
Ngày 8/1/2020 tại Đại học Kinh tế Quốc dân đại diện Lãnh đạo Công ty Cổ phần Hồng Lam, Bà Đoàn Vân Anh Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Hồng Lam đã có cơ hội gặp gỡ và tặng quà đến các diễn giả của buổi Tọa đàm với chủ đề: "Marketing trong lĩnh vực Nhân sự" do Câu lạc bộ Nguồn nhân lực Đại học Kinh tế Quốc dân (HRC-NEU) tổ chức.
Mứt là thức quà đặc trưng của Tết, và chỉ có Tết người ta mới ăn mứt thôi. Ở Hồng Lam cũng bán vô vàn các loại mứt, đặc trưng có mà mới mẻ cũng có.
Ngày 28/12/2019, tại trụ sở Công ty CP Hồng Lam đã diễn ra buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ - lãnh đạo cấp cao: Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Hồng Lam đối với bà Đoàn Vân Anh.
Quan niệm về “ăn Tết” của gia đình Việt trẻ đã có nhiều thay đổi khi những mâm cỗ đầy ắp, chồng bát đĩa cao ngất sau mỗi bữa ăn dần được thay thế bằng những chuyến du lịch, tận hưởng thảnh thơi bên người thân
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập