Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Bí mật bên trong bộ quà Trung thu Ô mai của Hồng Lam

11:38 11/09/2020 Trong Cảm xúc Hồng Lam
Trăng trên Phố là một sáng tạo độc đáo của Hồng Lam trong mùa Trung thu năm nay. Mượn Phố Cổ Hà Nội làm chất liệu chủ đạo, Hồng Lam muốn gửi gắm những câu chuyện đẹp nhất về Ánh trăng đêm Rằm, để khơi gợi và nhắc nhở mỗi người hãy trân trọng những giá trị của quá khứ - hiện tại và tương lai.

Bên trong những hộp quà Trung thu của Hồng Lam là sự đan xen của những hương vị truyền thống kết hợp hiện đại. Gọi là truyền thống bởi bánh trung thu Hồng Lam được làm với công thức cổ truyền, thơm mùi bánh mới. Gọi là hiện đại bởi lần đầu tiên ở Việt Nam có bánh Trung thu nhân Ô mai – vỏ bánh và nhân bánh hòa quyện với nhau tạo ra hương vị diệu kỳ, độc đáo và bổ dưỡng.

Bên cạnh Bánh trung thu Ô mai là những món ăn đi kèm đầy tinh tế như: sen sấy, long nhãn, chè lam, Hồng Lam trà, chanh cốm,…. mang đến trải nghiệm khó có thể chối từ. Mở hộp quà ra, cảm thấy như cả mâm cỗ Trung thu gói gọn trong đó vậy.

6 bộ quà "TRĂNG TRÊN PHỐ" 2020, bao gồm:
  1.  Phố Thu An Phúc
  2. Phố Thu An Nhiên
  3. Phố Thu An Thịnh
  4. Tứ Vị Tinh Hoa
  5. Tứ Vị Quà Việt
  6. Song Nguyệt Sum Vầy
 
Bộ quà Phố Thu bao gồm 3 phiên bản: Phố Thu An Nhiên - Phố Thu An Thịnh - Phố Thu An Phúc
 
Bộ quà Tứ Vị Tinh Hoa


Bộ quà Tứ Vị Quà Việt


Bộ quà Song Nguyệt Sum Vầy

 
Với mức giá chỉ từ 235.000/bộ quà, các giải pháp quà của Hồng Lam rất phù hợp với mọi khách hàng trong mùa Covid-19. Quý khách có thể mang tặng ông bà, cha mẹ, bạn bè, đối tác và đồng nghiệp...với nhiều lựa chọn đa dạng, vỏ bao bì đẹp mắt, bánh Trung thu độc đáo, mới lạ.

Quý vị tham khảo chi tiết các vị bánh và bộ quà tại đây: https://quatrungthu.honglam.vn/
Hãy liên hệ với Hồng Lam ngay hôm nay để được tư vấn, chiết khấu ưu đãi với đơn hàng lớn và nhận những món quà Trung thu sớm của Hồng Lam nhé!

Website: https://honglam.vn/
Hotline: ✱6257 hoặc 02432056257 / 0988616086 / 0947299159
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122