Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Cùng hồng lam gửi lời tri ân thầy cô

15:26 19/09/2018 Trong Cảm xúc Hồng Lam

Từ bao đời này, giáo viên luôn là nghề mà mọi người coi trọng. Trong cuộc đời mỗi người, không ai là không có thầy cô giáo của mình cả. Mỗi cá nhân, mỗi học sinh sẽ có mỗi cách thể hiện tình cảm khác nhau đối với thầy cô.

Lời cảm ơn thầy cô đôi khi xuất phát từ đáy lòng, từ những cảm xúc thật đôi khi lại được viết thành những bài thơ về cô giáo hay và ý nghĩa nhất để dành tặng, gửi gắm tình cảm của mình.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hãy cùng Hồng Lam gửi đến những lời chúc, lời tri ân chân thành nhất dành tặng thầy cô giáo của mình nhé!

“Dù thành công hay thất bại, những lời dạy của cô vẫn ghi khắc sâu trong lòng em. Cảm ơn cô, người mẹ hiền thứ 2 đã mang tới cho em sự bình yên, che chở và ấp ám, đã giúp em có thêm động lực để vượt lên trong cuộc sống này.”

“Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.”

“20 - 11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em thật sự cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy ! Nhân ngày 20 - 11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp " Trồng người" của đất nước.”

“Thầy cô mang đến cho chúng em không chỉ có kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người và cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn. Thầy cô đã dạy cho chúng em thấy được vẻ đẹp của tuổi trẻ, của tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương, đất nước. Thầy cô dạy cho chúng em cách nhìn nhận cuộc sống một cách đa diện, nhiều chiều. Chúng em cảm ơn thầy cô rất nhiều vì những gì thầy cô dành cho chúng em.”

Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122