Slider tin tức 1
Slider tin tức 2

Trăng trên Phố - Tròn vị tình thân!

21:12 28/08/2020 Trong Cảm xúc Hồng Lam
Lại một mùa Trăng nữa "chạm ngõ", là những nôn nao về những ngày sum họp quây quần, là những xúc cảm khó quên. Ấy thế nhưng năm nay có vẻ đặc biệt hơn, chúng ta có nhiều bận rộn và âu lo hơn, liệu có ai đó lãng quên?

"𝑉𝑎̂̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑎̆𝑛𝑔 đ𝑖 𝑞𝑢𝑎 𝑛𝑔𝑜̃
𝑁ℎ𝑢̛ 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑑𝑢̛𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔
𝑇𝑟𝑎̆𝑛𝑔 𝑐𝑢̛́ 𝑡𝑟𝑜̀𝑛 𝑣𝑎̀𝑛ℎ 𝑣𝑎̣𝑐ℎ
𝐾𝑒̂̉ 𝑐ℎ𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑣𝑜̂ 𝑡𝑖̀𝑛ℎ".
(Ánh Trăng - Nguyễn Duy)Mượn lời thơ “Ánh Trăng” của Nhà thơ Nguyễn Duy, Hồng Lam muốn đem hình ảnh ánh trăng, đặc biệt là Trung thu Việt cổ truyền đến gần hơn với thế hệ hôm nay và viết tiếp những câu chuyện về giá trị Việt như “Tinh hoa quà Việt” đã từng. Bởi Hồng Lam tin rằng chỉ cần thêm chút yêu thương, gửi trao nhau chút quan tâm, động viên nho nhỏ, thì Trung thu này dù thế nào vẫn sẽ sung túc, thân tình theo một cách thật đặc biệt và vẹn tròn.

Qua rất nhiều mùa Trung thu, Hồng Lam có nhận được những chia sẻ của khách hàng rằng: Họ nhận thấy khi thưởng thức bánh Trung thu cùng các vị ô mai của Hồng Lam mang lại cảm giác rất đặc biệt, ăn lạ miệng, ô mai giúp vị bánh trở thanh thanh hơn, bớt ngọt hơn.

Vì vậy, mùa Trung thu năm nay, các nghệ nhân Hồng Lam đã dày công nghiên cứu để ra mắt dòng sản phẩm bánh Trung thu ô mai độc đáo. Với tên gọi Bánh Trung thu Ô mai là sự kết hợp hoàn hảo, tinh tế giữa nhân thơm dẻo và ô mai Hồng Lam, tạo ra hương vị diệu kỳ và độc đáo, mang lại cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới, chưa từng có trên thị trường. Bánh Trung thu làm từ gạo nếp, đỗ xanh, đường mật...Ô mai làm từ hoa quả Việt Nam, muối mặn biển Đông...tất cả những tinh hoa đất trời hòa quyện trở thành món ăn độc đáo mang hương vị cổ truyền dân tộc, vừa lạ vừa quen.

Mùa Trăng năm nay, Hồng Lam xin gói ghém câu chuyện Trung Thu ấm áp đặc biệt nhất vào 6 bộ quà: “Phố Thu An Nhiên, Phố Thu An Phúc, Phố Thu An Thịnh, Tứ vị Tinh hoa, Tứ vị quà Việt, Song Nguyệt Sum Vầy".

Chứa bên trong là 4 vị bánh thơm lừng - được lấy cảm hứng từ những hương vị truyền thống xen lẫn hiện đại, mỗi một hương vị đều được Hồng Lam chọn lọc tỉ mỉ. Bánh có độ ngọt vừa phải, rất “healthy”, bánh nướng bánh dẻo đều “đủ đầy" cho từng vị, để cho khẩu vị nào cũng có thể nhâm nhi cùng hội tụ “trông trăng".
  • Quất dẻo trà xanh
  • Mận dẻo cốm
  • Mơ dẻo trà xanh
  • Thập cẩm Hồng Lam
và các loại hạt ngũ cốc dinh dưỡng như: sen sấy, long nhãn, hạt điều, hạnh nhân,...

Hãy cùng Hồng Lam đón chờ món quà mùa Trăng năm nay nhé!
Bình luận Facebook
Giao hàng tận nơi
19008122